Huyện Quang Bình phát động “ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới”

01/08/2016 00:00 245 lượt xem

Ngày 09/7, huyện Quang Bình phát động phong trào “ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới” trên địa bàn xã Bằng Lang. Tham gia buổi phát động có các đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trường trực HĐND, UBND và lãnh đạo công nhân viên chức, chiến sỹ lực lượng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham gia lao động NTM tại thôn Thượng, xã Bằng Lang

Tại buổi ra quân lãnh đạo huyện và cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện và nhân dân xã Bằng Lang đã tiến hành san lấp mặt bằng và đổ bê tông liên thôn với tổng chiều dài 240m, chiều rộng là 2,5m tại các thôn Thượng, Thượng Bằng, thôn Khun và thôn Trung Thành. Việc có đường bê tông liên thôn sẽ giúp cho nhân dân trong các thôn thuận lợi trong việc lưu thông, giao lưu hàng hóa, phát triển kinh tế văn hóa xã hội. Qua buổi phát động có sự tham gia của lãnh đạo huyện và CNVC trên địa bàn huyện góp phần vào việc tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng NTM để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào xây dựng NTM. Thông qua phong trào “thứ 7 hướng về nông thôn mới” đã góp phần cổ vũ động viên và thúc đẩy mạnh mẽ đến tinh thần nhân dân để đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình xây dựng NTM đưa xã về đích hoàn thành chương trình xây dựng NTM trong năm 2016.