Tấm gương người tốt việc tốt

Lãnh đạo huyện Quang Bình thăm hỏi, động viên gia đình có trẻ em bị đuối nước tại xã Tân Trịnh

04/10/2023 21:29 29 lượt xem

Theo thông tin của lãnh đạo xã Tân Trịnh (Quang Bình), trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước thương tâm do trẻ đi tắm trên sông Bạc. Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể cháu Bàn Tiến S. (sinh 2015) tại khu vực cầu Vĩnh Tuy (Bắc Quang).

Đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ Tịch T.Tr UBND huyện đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình số tiền 7 triệu đồng

Trước đó, vào khoảng 16h30 phút chiều 30.9, cháu Bàn Tiến S., thôn Ngòi Han, xã Tân Trịnh và 2 bạn khác cùng làng ra sông Bạc tắm tại khu vực cầu gỗ đi qua thôn Tân Bang, không may cháu S bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi và mất tích. Sau khi nhận được thông tin vụ việc, đội cứu nạn, cứu hộ cấp huyện, cấp xã đã huy động lực lượng, phương tiện cùng người dân, gia đình tìm kiếm cháu bé. Do khu vực lòng sông rộng nên đến chiều 2.10 lực lượng chức năng và người dân mới tìm thấy thi thể cháu S. Trước sự việc đau lòng trên, lãnh đạo huyện Quang Bình cùng các ngành, đơn vị, cấp ủy, chính quyền địa phương đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ trước mắt cho gia đình số tiền 7 triệu đồng để làm các thủ tục mai táng cho cháu bé.