Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên xã Tân Nam

10/03/2024 21:14 12 lượt xem

Sáng ngày 8/3/2024, tại hội trường UBND xã Tân Nam đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tân Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết – Sáng tạo - Khát vọng - Phát triển”.
Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên xã Tân Nam
Toàn cảnh đại hội

Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên xã nhà.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Huy - Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Lèng Ngọc Giang - Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND xã - Trưởng ban chỉ đạo đại hội. Dự đại hội còn có các đồng trí trong thường trực đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội, cùng 40 đại biểu chính thức đại diện cho gần 400 hội viên của Hội LHTN Việt Nam xã Tân Nam.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Tân Nam khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chí Hoàng Văn Kim - Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Tân Nam khóa IV tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Tân Nam khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 07 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quang Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và 02 đại biểu dự khuyết.