Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9

25/09/2022 21:14 44 lượt xem

Ngày 22.9, Huyện uỷ Quang Bình tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho 2 đồng chí: Hà Đức Thuỳ - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ và Đặng Ngọc Tĩnh, Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch.

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9
Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu

Lễ trao tặng huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm để khích lệ tinh thần của mỗi đảng viên tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Quang Bình nhiệt liệt chúc mừng 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này, đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, đồng thời lãnh đạo huyện mong muốn các đồng chí nhận được huy hiệu Đảng tiếp tục có những cống hiến cho Đảng bộ; nêu gương sáng cho các lớp thế hệ Đảng viên trẻ trong huyện tiếp bước noi theo.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Hà Đức Thuỳ - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình cùng với các đảng viên khác xây dựng Chi bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh, góp phần đưa Đảng bộ huyện Quang Bình ngày càng phát triển.

quangbinh.hagiang.gov.vn