Quang Bình: Đội Quản lý thị trường số 3 tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu

16/01/2024 21:35 13 lượt xem

Chiều ngày 15/11, Đội Quản lý thị trường số 3 đã tiến hành tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Sunsilk, Lifebuoy, Closeup, P/S, Sunlight, OMO của Công ty TNHH Quốc tế UNILEVER Việt Nam.

Quang Bình: Đội Quản lý thị trường số 3 tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu

Trước đó, ngày 05/01 tại Tổ 5, thị trấn Yên Bình, Đội QLTT số 3 phối hợp với Công an huyện Quang Bình đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối xe tải nhãn hiệu Huyndai mang biển kiểm soát 36L – 7459, tại thời điểm khám phương tiện chủ hàng là bà Nguyễn Thị Hà đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, đoàn đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ tổng số 2.112 sản phẩm mang các nhãn hiệu Sunsilk, Lifebuoy, Closeup, P/S, Sunlight, OMO với tổng giá trị hàng hóa gần 7 triệu đồng theo giá niêm yết sản phẩm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng quản lý thị trường đã xử phạt chủ hàng 10 triệu đồng về hành vihàng hóa giả mạo nhãn hiệu đồng thời buộc tiêu hủy hàng hóa vi phạm.

Việc tiêu hủy hàng hóa được Đội Quản lý thị trường số 3 thực hiện nghiêm túc, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đồng thời công khai, thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm khuyến cáo tới người tiêu dùng.