Thông tin tuyên truyền

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI, ĐẠI BIỂU HLHTN VÀ ĐẠI HỘI, ĐẠI BIỂU MTTQ XÃ TÂN NAM

10/03/2024 21:33 10 lượt xem

Đêm ngày 7/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Tân Nam phối hợp với các ngành đoàn thể xã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tại trung tâm xã.

một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, các tiết mục múa, hát được các hội viên Hội phụ nữ dàn dựng công phu và biểu diễn với các nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, nét đẹp của người phụ nữ của các chi hội phụ nữ trên địa bàn thể hiện, được đông đảo quần chúng nhân dân cùng tham dự. Chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và tiến tới đại hội HLHTN xã, Đại hội đại biểu MTTQ xã đã củng cố tình đoàn kết, gắn bó hữu nghị giữa các đơn vị, các cơ sở; là tình cảm và món quà đặc biệt dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút được hơn 1.00 khán giả đến xem và cổ vũ./.